Lắp mạng wifi hết bao nhiêu tiền?

Lắp mạng wifi hết bao nhiêu tiền? Phí hoà mạng, đăng ký, lắp đặt là gì? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc trong suốt thời gian qua. Hãy cùng FPT Telecom giải thích các thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm:

» Lắp mạng FPT , truyền hình FPT play tại Huế

lắp mạng wifi hết bao nhiêu tiền
lắp mạng wifi hết bao nhiêu tiền?

Giá lắp đặt mạng internet phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gói cước, khuyến mãi, của nhà cung cấp nào, khu vực được khuyến mãi…. Nhưng nhìn chung hiện tại các nhà cung cấp dịch vụ internet tại Việt Nam có giá gần giống nhau. Trung bình chỉ với tầm 1 – 200.000đ phí hoà mạng ban đầu bạn đã có thể sở hữu một đường truyền internet cáp quang tốc độ cao giá rẻ với cước thuê bao chỉ từ 165.000đ/ tháng.

Đặc biệt, hiện nay bạn không cần bỏ ra số tiền lớn để mua modem wifi như thời trước mà bây giờ modem wifi đều được cung cấp miễn phí khi quý khách hàng đăng ký lắp đặt.

bộ phát wifi trong nhà
ảnh minh hoạ: bộ phát wifi trong nhà

Phí hoà mạng, phí ban đầu khi đăng ký lắp mạng wifi là gì?

Phí hoà mạng, lắp đặt, hay phí đăng ký có thể gọi chung là phí ban đầu. Tức là khoản phí mà khách hàng phải trả khi đăng ký mới dịch vụ internet. Phí ban đầu có thể dao động từ 1 – 300.000đ cho đến 1.000.000đ tuỳ gói cước cũng như chương trình khuyến mãi của nhà cung cấp.

Ngoài phí ban đầu nói trên thì các khoản phí như phí lắp đặt, đường dây cáp quang, thiết bị modem…đều được miễn phí 100%.

lắp đặt mạng fpt huế
lắp đặt mạng fpt huế

Thủ tục khi đăng ký lắp mạng FPT 

Chỉ cần 01 giấy CMND hoặc CCCD không cần công chứng.

Trong một số trường hợp nhất định sẽ bổ sung thêm một số giấy tờ đi kèm như hộ khẩu, hoá đơn điện nước để chứng minh chủ thuê bao.

Hiện nay, quý khách không cần phải đi đến quầy để làm thủ tục để đăng ký mà chỉ cần ngồi ở nhà sẽ có nhân viên Kinh doanh đến tận nhà để tư vấn và ký hợp đồng cho bạn.

 

Tổng hợp một số gói cước Internet FPT đang được khách hàng yêu thích đăng ký nhiều cho bạn tham khảo

khuyến mãi
340.000 

Tiên phong bứt phá băng thông không giới hạn với gói Meta, FPT Telecom đã mang đến cho người dùng một giải pháp tối ưu cho mọi tác vụ trực tuyến, phù hợp với những công việc đòi hỏi băng thông lớn như streamer, vloggers, gamer… đảm bảo tính ổn định bền lâu trong suốt [..xem thêm...]

khuyến mãi
240.000 

Gói Sky ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao cho các gia đình có từ 5 – 10 thành viên, cùng lúc cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng internet mà vẫn đảm bảo mạng nhanh, khỏe, góp phần tối ưu hiệu quả công việc, ngay cả những hoạt [..xem thêm...]

khuyến mãi
190.000 

Đầu tháng 1 vừa qua, FPT Telecom chính thức ra mắt 3 gói cước internet băng thông không giới hạn, gồm: Gói Giga , Sky và Meta. Trong đó gói internet Giga FPTlà gói cước sở hữu mức giá rẻ nhất, chỉ từ 170.000đ với băng thông tối thiểu từ 150Mbps. Thông tin cơ bản về [..xem thêm...]