FPT cung cấp một loạt đa dạng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ các giải pháp phần mềm tiên tiến đến các dịch vụ chuyển đổi số doanh nghiệp, FPT cam kết mang lại trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng. Với sự chú trọng vào đổi mới và sáng tạo, FPT không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn là đối tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình phát triển kỹ thuật số.

SẢN PHẨM-DỊCH VỤ FPT

SẢN PHẨM CAMERA FPT

khuyến mãi
1.300.000 

FPT Camera PLay trang bị đàm thoại 2 chiều, hỗ trợ góc xoay linh hoạt cùng với thiết kế nhỏ gọn giúp không gian sống của bạn an toàn và thông minh hơn.

khuyến mãi
1.400.000 

Camera ngoại trời FPT IQ3 là một thiết bị an ninh đa năng với độ phân giải cao, giúp giám sát hiệu quả trong mọi điều kiện thời tiết. Với khả năng chống nước, chống bám bụi, camera này thích hợp cho việc lắp đặt ở các khu vực mở rộng như sân vườn, bãi đỗ xe. 

khuyến mãi
830.000 

Camera FPT SE với cảm biến Sony cho chất lượng hình ảnh Full HD. Hiển thị tốt trong điều kiện thiếu sáng.Góc nhìn rộng 107°. Quay 0°-355° & quét 0°-100°, đảm bảo bao quát mọi ngóc ngách trong căn phòng dễ dàng.

khuyến mãi
1.400.000 

Camera ngoài trời FPT ( Camera IQ2S) là sản phẩm được FPT telecom thiết kế chuyên dụng phù hợp dùng ở ngoài trời kèm theo nhiều tính năng thông minh để đảm bảo an ninh 24/24 cho ngôi nhà bạn.

khuyến mãi
1.300.000 

Camera trong nhà FPT IQ2 là một trong những sản phẩm của Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom đưa ra thị trường gần đây. Với nhiều ưu điểm và nhiều công nghệ mới sẽ góp phần đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn hơn.

SẢN PHẨM INTERNET FPT

khuyến mãi
340.000 

Tiên phong bứt phá băng thông không giới hạn với gói Meta, FPT Telecom đã mang đến cho người dùng một giải pháp tối ưu cho mọi tác vụ trực tuyến, phù hợp với những công việc đòi hỏi băng thông lớn như streamer, vloggers, gamer… đảm bảo tính ổn định bền lâu trong suốt [..xem thêm...]

khuyến mãi
240.000 

Gói Sky ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao cho các gia đình có từ 5 – 10 thành viên, cùng lúc cho phép nhiều thiết bị truy cập mạng internet mà vẫn đảm bảo mạng nhanh, khỏe, góp phần tối ưu hiệu quả công việc, ngay cả những hoạt [..xem thêm...]

khuyến mãi
190.000 

Đầu tháng 1 vừa qua, FPT Telecom chính thức ra mắt 3 gói cước internet băng thông không giới hạn, gồm: Gói Giga , Sky và Meta. Trong đó gói internet Giga FPTlà gói cước sở hữu mức giá rẻ nhất, chỉ từ 170.000đ với băng thông tối thiểu từ 150Mbps. Thông tin cơ bản về [..xem thêm...]