Khám phá sự thuận tiện và an toàn với dịch vụ FPT Smart home

FPT Smart Home là một giải pháp thông minh tích hợp đa dạng các thiết bị và công nghệ, đem đến cho người dùng một trải nghiệm sống hiện đại và thuận tiện.

Sứ mệnh

Chúng tôi mong muốn mang đến một không gian sống thông minh và hiện đại, phù hợp với tất cả mọi người dân Việt Nam.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn hướng đến trở thành đơn vị phát triển Nhà ở thông minh hàng đầu không chỉ trong nước mà còn trên Thế giới. Chúng tôi luôn tiên phong đổi mới, ứng dụng kỹ thuật hiện đại, tích hợp công nghệ tiên tiến vào cuộc sống mỗi người dân.

1.Công nghệ điều khiển từ xa qua ứng dụng FPT Life:
   – Sử dụng ứng dụng FPT Life, người dùng có thể điều khiển mọi thiết bị trong nhà từ xa thông qua điện thoại di động. Từ việc bật/tắt đèn, điều chỉnh nhiệt độ đến kiểm soát thiết bị gia đình, tất cả đều trực tiếp trong tay người dùng.
2. Bộ điều khiển chiếu sáng thông minh:
   – Bộ điều khiển chiếu sáng thông minh của FPT Smart Home không chỉ giúp tối ưu hóa ánh sáng theo từng không gian mà còn hỗ trợ tiết kiệm năng lượng thông qua việc tự động điều chỉnh độ sáng và màu sắc.
3. Giải pháp an ninh:
   – Hệ thống an ninh thông minh bao gồm camera giám sát, cảm biến chuyển động, và hệ thống cảnh báo tức thì. Người dùng có thể theo dõi và kiểm soát an ninh nhà mình từ bất kỳ đâu, giúp tăng cường an toàn cho gia đình.
4. Điều khiển tivi bằng giọng nói:
   – Sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói, FPT Smart Home cho phép người dùng điều khiển tivi một cách thuận tiện chỉ bằng cách nói lệnh. Từ việc chuyển kênh đến điều chỉnh âm lượng, tất cả có thể được thực hiện mà không cần sử dụng điều khiển từ xa.
Hệ sinh thái “FPT Smart Home” không chỉ đáp ứng nhu cầu tiện ích mà còn tập trung vào việc tối ưu hóa hiệu suất và an ninh, tạo nên một không gian sống thông minh và hiện đại cho người dùng.