Dịch vụ di động FPT-Khơi gợi kết nối

Dịch vụ Mạng di động FPT là một hành trình đưa người dùng vào thế giới kết nối linh hoạt và tiện lợi. Với tầm nhìn mở rộ và cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Mạng di động FPT không chỉ là dịch vụ mạng di động thông thường, mà còn là cầu nối đưa người dùng gần hơn với sự thuận tiện và đa dạng trong việc sử dụng di động.

Mạng di động tốc độ cao và ổn định

Mạng di động FPT được thiết kế để cung cấp tốc độ internet 4G/5G ổn định và mạnh mẽ. Dịch vụ này được công ty phát triển dựa trên hợp tác cùng nhà mạng MobiFone. Nhà Bán lẻ trở thành đơn vị thứ 10 tham gia thị trường viễn thông di động bên cạnh các nhà mạng lớn như MobiFone, VinaPhone, Viettel và các doanh nghiệp MVNO. Vậy nên người dùng có thể trải nghiệm việc lướt web, xem video, và thậm chí chơi game trực tuyến mà không gặp phải gián đoạn hay chậm trễ.

Độ phủ sóng 4G, 5G trên toàn quốc.

Mạng di động FPT mang lại trải nghiệm kết nối mượt mà bất kể bạn ở đâu. Phủ sóng rộ khắp giúp đảm bảo rằng bạn có thể luôn giữ liên lạc và truy cập internet mọi nơi, từ thành phố đến vùng sâu vùng xa.
Gói cước đa dạng và linh hoạt
Với nhiều gói cước khác nhau, Mạng di động FPT đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Từ gói cước dành cho người sử dụng ít data đến gói cước phù hợp cho người dùng nhu cầu cao, mọi người đều có thể tìm thấy gói cước phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Sim FPT cực kỳ đa dạng 

Mạng di động FPT không chỉ cung cấp sim vật lý truyền thống mà còn hỗ trợ công nghệ e-SIM hiện đại. Điều này giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị và quản lý kết nối di động một cách linh hoạt hơn bao giờ hết.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7

FPT cam kết mang lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất, và điều này bao gồm cả dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Người dùng có thể yên tâm với việc nhận sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp từ đội ngũ hỗ trợ của FPT.

Ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt

Mạng di động FPT không chỉ là dịch vụ mạng thông thường, mà còn là cổng vào thế giới ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng thường xuyên được hưởng các ưu đãi đặc biệt như giảm giá, quà tặng, và các chương trình khuyến mãi độc đáo.
 
Mạng di động FPT không chỉ đơn thuần là một nhà cung cấp dịch vụ mạng di động, mà là người đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống di động của bạn. Với tầm nhìn dài hạn và cam kết mang lại trải nghiệm tốt nhất, Mạng di động FPT là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người muốn kết nối mọi lúc, mọi nơi.
 

Mạng di động FPT cung cấp những gói cước nào?

Quý khách có thể truy cập bài viết sau để tham khảo nhé
Tổng hợp các gói cước data 4G FPT đang Hot trên thị trường

Làm thế nào để đăng ký và sử dụng dịch vụ di động 4G của FPT?

Quý khách có thể liên hệ Hotline hoặc đến các cửa hàng FPT Shop gần nhất để được hỗ trợ đăng ký chọn sim và gói cước

Mạng FPT có chất lượng thế nào so với các mạng khác?

Do FPT phủ sóng rộng nên dịch vụ đường truyền dịch vụ 4G cực kỳ ổn định cho quý khách hàng sử dụng