Camera FPT trong nhà đáng mua nhất hiện tại!

Trong thời đại này thì mỗi hộ gia đình đều cần thiết lắp đặt 1-3 camera trong nhà để quan sát cũng như giữ an toàn cho người và tài sản. Vậy đâu là camera FPT trong nhà đáng mua nhất hiện nay?

Xem thêm:

» Camera FPT ngoài trời

Với điều kiện và giá cả hiện tại thì việc sở hửu một bộ từ 1 đến 3 camera trong nhà hay camera ngoài trời không phải là việc khó nữa. Việc mua, đăng ký lắp đặt lại càng đơn giản hơn khi chỉ cần một cuộc điện thoại là đã có nhân viên đến tận nhà lắp.

Camera trong nhà là gì?

Camera FPT trong nhà là thiết bị dùng để quan sát không gian nơi ở, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Giúp đảm bảo an ninh trong nhà bạn ,ghi lại hình 24/24 và truyền tải, kết nối với thiết bị thông minh. Do đó, ngay cả khi bạn không có nhà, thường xuyên đi công tác, du lịch,… cũng có thể chủ động xem tình hình trong nhà bất cứ khi nào bạn muốn.

Trước khi lắp camera trong nhà cần lưu ý gì?

Hiện tại thị trường đã cung cấp rất nhiều loại camera trong nhà. Vì vậy nó rất đa dạng từ ngoại hình cho tới chức năng. Vì vậy FPT camera sẽ tóm gọn lại một số điều lưu ý cho quý khách trước khi chọn được 01 bộ đúng với nhu cầu của mình.

Kết nối:

Có 2 loại là kết nối qua mạng Lan ( mạng dây ) hoặc kết nối qua wifi.

Lưu trữ nội dung:

  • Đầu ghi camera
  • Thẻ nhớ
  • Icloud

Góc quan sát:

  • Cố định
  • Xoay 360°

Đàm thoại 2 chiều ( nghe, gọi ) .

Độ phân giải hình ảnh, hồng ngoại ( xem ban đêm )

Trên này là các lưu ý giúp quý khách hàng có thể lựa chọn được mẫu camera đúng với nhu cầu sử dụng của mình. FPT Telecom Huế xin giới thiệu đến quý khách hàng các mẫu camera đáng mua nhất hiện tại. Với cam kết:

  • Hàng chính hãng được sản xuất, phấn phối bởi tập đoàn công nghệ FPT
  • Bảo hành chính hãng lâu dài.
  • Hỗ trợ suốt quá trình sử dụng
  • Thủ tục đăng ký lắp đặt dễ dàng, đơn giản.

Top camera trong nhà của FPT đáng mua nhất hiện nay:

khuyến mãi
1.300.000 

FPT Camera PLay trang bị đàm thoại 2 chiều, hỗ trợ góc xoay linh hoạt cùng với thiết kế nhỏ gọn giúp không gian sống của bạn an toàn và thông minh hơn.

khuyến mãi
1.300.000 

Camera trong nhà FPT IQ2 là một trong những sản phẩm của Công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom đưa ra thị trường gần đây. Với nhiều ưu điểm và nhiều công nghệ mới sẽ góp phần đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn hơn.

khuyến mãi
830.000 

Camera FPT SE với cảm biến Sony cho chất lượng hình ảnh Full HD. Hiển thị tốt trong điều kiện thiếu sáng.Góc nhìn rộng 107°. Quay 0°-355° & quét 0°-100°, đảm bảo bao quát mọi ngóc ngách trong căn phòng dễ dàng.